Giới Thiệu

Giới Thiệu Về Chúng Tôi 

Ngày nay xã hội phát triển, đời sống vật chất ngày càng tăng, do đó nhu cầu về thời trang càng được nhiều người quan tâm và chú trọng. Đặc biệt là đối với phái nữ lẫn phái nam. Trang phục phải đạt các yêu tố như kiểu dáng, màu sắc, kết hợp hài hòa và phù hợp với từng font dáng là yếu tố đầu giúp bạn tôn vinh vẻ đẹp bản thân và giành được tình cảm người đối diện.

Năm 2017, KURA&CO được thành lập bởi một nhóm những người đam mê thời trang đã phát triển nhanh chóng và trở thành một thương hiệu thời trang được nhiều người yêu quý. KURA&CO là tiên phong và không ngại theo đuổi phong cách khác.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

KURA&CO tự hào về việc cung cấp các phong cách thời trang phục vụ cho cả nam và nữ trẻ với giá cả hợp lý. KURA&CO có thể đảm bảo luôn luôn đi đầu trong thời trang trong nước và nhanh chóng đưa các yếu tố thời trang ra thị trường, vì vậy dù bạn muốn trang phục thời trang như áo thun hoặc áo sơ mi hay đồ bơi sang trọng,  KURA&CO sẽ là cửa hàng mua sắm  tốt nhất của bạn.

Chúng Ta Đang Ở Đâu

Hiện nay, KURA&CO bán tại 63 tỉnh thành, có kho hàng và có thể xuất khẩu qua các nước như Tây Ban Nha, Pháp, Nga. Đồng thời, việc kiểm soát khả năng xuất sắc của sản xuất nội bộ cũng đã dẫn dắt công ty tiếp tục phát triển. KURA&CO không chỉ theo đuổi những bộ quần áo thời trang mới nhất, mà còn theo đuổi chất lượng và dịch vụ.

"KURA&CO" với khẩu hiệu “ PHONG CÁCH LÀM NÊN THÀNH CÔNG ” hãy để KURA&CO đồng hành cùng bạn, giúp bạn thể hiện phong cách cho chính mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất nhé:
                                           KURA&CO
Địa chỉ kho: 104, đường 144, KP3, P.Tân Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
Email: ilovekuravn@gmail.com
Hotline: 0909 962 483
Website: www.ilovekura.com
Facebook: https://www.facebook.com/ilovekura/